Bố dượng loạn luân với con gái riêng nứng lồn

Nếu xem phim bị lỗi, các bạn có thể bấm vào server #1 hoặc #2 để sang link dự phòng.

Gia đình Williams đã phải đối mặt với một ngày khó khăn phía trước. Chỉ có một phòng tắm trong nhà đang làm việc. Nói về một cơn ác mộng tối cao. Bố dượng của Blairs cho cô ấy biết về vấn đề này, và cô ấy đã hơi nóng lên. Điều tốt là tất cả những gì cô phải làm ngày hôm đó là trang điểm của mình. Cô ấy nên vào và ra khá nhanh. Khi cô bước vào phòng tắm, cô thấy nó đã được mẹ cô chia sẻ trong khi tắm và bố cô đang cạo râu trần truồng.
Cô bị thôi miên bởi con cặc to lớn của anh và phải làm gì đó với nó. Cô đến gần anh, nắm lấy nó và tiếp tục nhổ vào nó. Mẹ kế của cô ấy hoảng loạn vì vợ anh ấy đúng theo nghĩa đen! Blair tiếp tục giật anh ta ra và đảm bảo rằng cô sẽ không bao giờ phát hiện ra.
Họ di chuyển đến một cái hẻm nơi Blair bú cặc anh. Bố dượng của cô tiếp tục đụ cô trong khi dựa vào tường, sau đó họ chuyển nó vào phòng ngủ. Mẹ kế của cô không thể sửa chữa các đường ống trong phòng tắm, nhưng chắc chắn đã dọn sạch các ống Blairs khá tốt. Ông bố dượng cũng dọn sạch máng xối ra khỏi đường ống của mình, khắp khuôn mặt nhỏ nhắn ngọt ngào của Blairs.

Bố dượng loạn luân với con gái riêng nứng lồn

Xem thêm