Chị gái nứng lồn lừa đụ mấy thằng em trai

Nếu xem phim bị lỗi, các bạn có thể bấm vào server #1 hoặc #2 để sang link dự phòng.

Tôi được sự khích lệ của chị lên càng cố gắng mút hai mép thịt hông hồng một cách mạnh mẽ hơn. Nước lồn chị tuôn ra lai láng khiến tôi phải vừa liếm vừa mút. Tôi đưa thêm cái lưỡi của tôi vào sâu bên trong lỗ lồn chị mà ngoáy.

Một dòng nước âm ấm chảy nhưng lần này thì tôi không mút nữa mà cho ngón tay vào mà ngoáy. Thứ chất lỏng trong lồn của chị chảy ra bao bọc lấy ngón tay của tôi. Tôi ngoáy nhẹ nhẹ ngón tay vào trong lồn của chị. Những cơ lồn của chị bóp thật chặt ngón tay của tôi. Những mép thịt hồng hồng giật giật một lúc rồi lại rỉ nước ra. Chị Yuka rên lên vì sướng:

– Ư.. ư.. ư. ư. đã… quá… em… ơi… làm.. chị… sướng… cái… lồn.. quá… em ơi… Ngón… tay của… em làm… lỗ lồn chị sướng quá rồi đây này.

Tôi rút ngón tay của mình ra rồi cúi xuống dùng răng cà nhè nhẹ vào mép lồn đỏ hỏn của chị. Lại một dòng nước nóng hổi nữa trào ra. Chị Yuka Arai dường như không chịu nổi nữa lên lồm cồm bò đậy.

– Thôi em bú như thế được rồi đấy bây giờ đến lượt chị.

Tôi đành phải nằm xuống để con cặc cương cứng của mình ngỏng lên. Chị Yuka kéo tuột da ở đầu con cặc xuống. Cái đầu cặc bóng nhẫy của tôi hiện ta:

– Trông ngon quá đi, cứ như là quả chuối đấy.

Chị Yuka dùng cái lưỡi của chị quấn quanh đầu cặc của tôi rồi ngậm vào mà mút. Một cảm giác âm ấm mềm mại bao quanh thân cặc của tôi...

Chị gái nứng lồn lừa đụ mấy thằng em trai

Xem thêm