Vietsub con dâu vú bự đi nghỉ mát loạn luân với bố chồng

    Zoom +

Đáng lý ra, cả gia đình sẽ cùng nhau đi nghỉ dưỡng gồm hai vợ chồng Akari Asagiri và ông bố chồng đang hồi xuân của cô nàng, nhưng vì lý do đột xuất nên anh chồng không đi được mà để cô con dâu đi nghỉ mát với cha chồng để rồi từ đó những câu chuyện sex loạn luân đã xảy ra giữa hai người ấy.
Ban đầu, cô con dâu vú bự không có ý định dám quan hệ tình dục với cha chồng nhưng hai người vừa đến khu nghỉ mát, vì quá mệt mỏi khi đi đường dài, cả hai đã cùng nhau đi tắm. Trong lúc đó, cô con dâu vú bự cuồng dâm đã đè ông bố chồng ra bú cặc làm cho ông già sung sướng đến mức bắn rất nhiều tinh trùng vào miệng Akari Asagiri, sau đó cả hai còn hẹn nhau đêm hôm ấy sẽ cùng nhau ngủ một phòng và thử quan hệ tình dục với nhau.
Sau khi ăn tối và vệ sinh sạch sẽ, hai bố con vào phòng ngủ, cô vợ trẻ gọi điện thoại về cho chồng báo tình hình đã đến nơi và bảo chồng an tâm ở nhà lo công việc. Vừa mới cúp máy, cô con dâu bị lão cha chồng nứng cặc chờ đợi từ nãy giờ bước đến, cởi hết quần áo và cho em tiếp tục nút con cặc cương cứng của lão ấy một cách ngon miệng. Vốn dĩ Akari Asagiri rất thích bú cặc cho đàn ông nên em đã làm cho tập phim sex này trở nên hấp dẫn hơn với những cảnh quay bú cặc đầy kích dục. Được con dâu vú bự bú cặc quá sướng, ông già đè con dâu xuống, đâm con cặc nứng vào lồn chơi tới tấp cho tới lúc em ấy sung sướng cực độ…