Vietsub hiếp dâm hai em gái nứng lồn bên hồ bơi

Nếu xem phim bị lỗi, các bạn có thể bấm vào server #1 hoặc #2 để sang link dự phòng.

Có cô bạn Tây khá giàu, Gina sở hữu một căn biệt thự có hồ bơi nên cô nàng người Nhật Marica cũng đang cùng tận hưởng, bất ngờ ở đâu có một gã đàn ông xấu xuất hiện hắn dùng một tà vật có thể điều khiển thời gian, hai cô em vừa mới trần truồng bước ra hồ bơi chưa kịp tắm đã bị hắn đè ra hiếp dâm sướng cặc. Thằng khốn nạn này dùng tà vật cùng lúc liếm lồn cho hai em dâm khoái, nhất là cô bé Gina tóc vàng nhìn cực kích dâm, lồn mu cao đụ rất sướng.
Gã đàn ông xấu dùng tà vật của hắn cứ liên tục tác động vào dòng thời gian. Sau khi đã đâm được con cặc của hắn vào lồn của em Tây xinh, hắn cho thời gian hoạt động lại bình thường, lúc này em ấy đang rất sướng nên không muốn dừng lại nữa, Gina chỉ muốn bị gã đàn ông xấu này tiếp tục hiếp dâm cho thoả mãn.
Cả hai cô gái trẻ xinh dâm đều khoái con cặc của tên sở hữu tà vật quản lý thời gian đang hiếp dâm tập thể hai cô nàng, sau một lúc đụ mạnh vào lồn của em Tây mu cao, anh chàng quá sướng rút ra không kịp bắn tinh trùng ngập lồn cô nàng. Em Marica dâm thấy con bạn được lên đỉnh nên cũng muốn, phè lồn ra cho anh chàng đụ tiếp và bắn tinh lần hai quá sướng…

Vietsub hiếp dâm hai em gái nứng lồn bên hồ bơi

Xem thêm